fbpx

QTS English - Chương trình tiếng Anh toàn cầu dành cho người đi làm

Chân dung người đi làm trong bối cảnh hội nhập quốc tế

Lựa chọn khoá học tiếng Anh theo chuyên ngành của bạn

nganh y khoa icon

Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm ngành Y mở cánh cửa tiếp cận kiến thức y khoa thế giới để phục vụ công tác khám chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.

icon kế toán

Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Kế toán

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm ngành Kế toán được tin tưởng và khuyến học bởi ACCA và Deloitte Việt Nam, cung cấp kiến thức ngành tài chính, kế toán toàn cầu, mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

icon business

Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm ngành Kinh doanh Thương mại, giúp người đi làm có cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, nâng cao thu nhập cá nhân và đạt vị trí công việc mong muốn.

Icon nganh IT

Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

Khoá học tiếng Anh cho người đi làm ngành Công nghệ thông tin giúp bạn đọc hiểu tài liệu IT bằng tiếng Anh, có cơ hội làm việc, nhận dự án từ nước ngoài với thu nhập cao trong thời đại bùng nổ công nghệ hiện nay.

Tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Khoá học tiếng Anh cho người đi làm ngành Marketing giúp trau dồi thuật ngữ chuyên ngành để áp dụng trong công việc, giao tiếp và làm việc với đối tác nước ngoài, có cơ hội mở rộng mối quan hệ và vươn tầm sự nghiệp ra thế giới.

Đặc quyền của riêng học viên QTS English

01

Cố vấn học tập 1 kèm 1

02

Lớp ôn tập Review Sessions

Tham gia lớp ôn tập đặc biệt được tổ chức 2 buổi mỗi tuần, được hướng dẫn chi tiết để cải thiện thêm về các kỹ năng Pronunciation, Grammar, Writing, Speaking.

03

Tài liệu đáp ứng mọi nhu cầu

QTS ENGLISH CAM KẾT GIÚP HỌC VIÊN

Thông thạo tiếng Anh công sở

Thuận tiện trao đổi công việc, làm hợp đồng, viết email, thuyết trình dự án… bằng tiếng Anh và công tác hiệu quả tại nước ngoài.

Nâng cao kỹ năng làm việc quốc tế

Thành thạo kỹ năng sống/ làm việc trong môi trường quốc tế: Nghi thức giao tiếp quốc tế, dùng tiệc, meeting, gặp gỡ đối tác.

Trau dồi vốn kiến thức chuyên ngành

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, tự tin phụ trách các dự án với đối tác nước ngoài và đủ năng lực làm việc ở các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Đối tác của qts

QTS đã và đang đồng hành cùng các công ty, tập đoàn uy tín, cũng như các trường đại học hàng đầu Việt Nam
với mong muốn mang chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tới người Việt Nam. 

Cảm nhận của học viên

Những học viên của QTS English cũng đã từng như bạn, nhưng nhờ có phương pháp học chuẩn xác, môi trường học tập hoàn hảo, cùng hệ thống đo lường hiệu quả nên đã đạt được mục tiêu tiếng Anh mong muốn một cách nhanh chóng.

VỀ QTS ENGLISH

QTS English là chương trình học tiếng Anh được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục Úc QTS.
Chúng tôi tự hào cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh chuẩn quốc tế, mang đến cho người học trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn cầu với học viên trên khắp thế giới ngay tại Việt Nam, đồng thời có những cải tiến vượt bậc để phù hợp nhất với thói quen học tập của người Việt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN