Chương trình đào tạo
tiếng Anh cho doanh nghiệp

Sẵn sàng giúp đội ngũ nhân lực Việt nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế, đưa doanh nghiệp hội nhập và phát triển.

QTS ENGLISH FOR BUSINESS

Chương trình học là giải pháp đào tạo tối ưu của doanh nghiệp, được xây dựng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của đội ngũ nhân viên thông qua:

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

QTS ENGLISH

MANG LẠI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho doanh nghiệp
0 +
Tổ chức trên toàn cầu tin tưởng đồng hành
0 +
Học viên từ các doanh nghiệp hài lòng sau khóa học
0 %
Giáo viên bản xứ có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ
0 %
FPT Software
Q Industries
Logo trường CĐ Quốc tế VABIS
Viettel Logo

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP TẠI QTS ENGLISH

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh nhanh nhất, hiệu quả nhất của QTS English. Thời gian học tập linh hoạt và các chương trình học phù hợp với cá nhân, học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ về kỹ năng và cả sự tự tin để sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục nhất.

Lộ trình học phù hợp

Lộ trình học phù hợp

Lộ trình phù hợp với trình độ, sở thích, mục tiêu học tập của từng nhân viên. Giúp nhân viên phá bỏ rào cản ngôn ngữ với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất.

graduation cap

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học linh hoạt tùy theo thời gian rảnh từng nhân sự. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, tùy chọn thời gian học 24/7/365 và không giới hạn thời lượng học.

idea

Hệ thống học hiện đại

Tiến trình học tự động lưu trữ trên hệ thống, phù hợp với công việc bận rộn thường xuyên bị gián đoạn. Và hỗ trợ học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng.

knowledge

100% Giáo viên bản xứ

Tiến bộ nhanh nhờ đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Úc, Mỹ, Canada và các giáo viên đứng lớp đều có chứng chỉ giảng dạy cùng chuyên môn sư phạm dày dặn.

Môi trường học thực tế

Môi trường học thực tế

Ngữ cảnh và nội dung học sát với môi trường làm việc thực tiễn của doanh nghiệp, giúp đội ngũ nhân sự có thể đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và ứng dụng trong công việc và giao tiếp hiệu quả.

customer service

Cố vấn học tập 1 kèm 1

Mỗi học viên đều có cố vấn học tập 1 kèm 1 trong suốt quá trình học. Các cố vấn sẽ hỗ trợ giảng giải lại kiến thức, cùng ôn tập với học viên và theo dõi tiến trình học, từ đó giúp học viên cải thiện các kỹ năng còn yếu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhiều học viên tại QTS English đã cho thấy tiến bộ đáng kể về khả năng giao tiếp và năng suất làm việc chỉ trong 3 tháng.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Trình độ đầu vào, chuyên ngành, sở thích và mục tiêu học tập; QTS English sẽ thiết kế một lộ trình CÁ NHÂN HOÁ cho từng nhân viên; để giúp bạn học đúng, cải thiện những kỹ năng còn hạn chế, và phá bỏ rào cản ngoại ngữ trong thời gian nhanh nhất.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

QTS English tự hào đồng hành cùng hơn 20+ tập đoàn trên toàn quốc trên hành trình đưa doanh nghiệp phát triển và hội nhập quốc tế.

FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nội dung chương trình học được thiết kế dựa theo trình độ đầu vào, chuyên ngành, sở thích và mục tiêu học tập; do đó mỗi học viên sẽ có những nội dung học riêng phù hợp với bản thân.

Chương trình QTS English for Business áp dụng phương pháp học trứ danh Blended Learning – học trực tuyến (Online) kết hợp hỗ trợ trực tuyến (từ đội ngũ cố vấn học tập).

Tất nhiên rồi! QTS English sẽ thiết kế chương trình “Cá nhân hoá” cho từng học viên, giúp họ cải thiện các kỹ năng chưa tốt, phát triển chuyên sâu kỹ năng thế mạnh.

Để được tư vấn và đăng ký học, quý doanh nghiệp có thể điền form đăng ký tại website, hoặc liên hệ tại fanpage QTS English, hoặc gọi đến hotline (028) 38 404 505.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khóa học tiếng anh 1 kèm 1 với Giáo viên bản xứ

    Thành thạo tiếng Anh chỉ sau 75h học, có cố vấn học tập 1 kèm 1 theo sát và hỗ trợ học viên cả trong và ngoài giờ học.