Photo
Khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại dành cho ai?

Sinh viên đang theo học nhóm ngành Kinh doanh Thương mại

Muốn học tiếng Anh để nghiên cứu giáo trình nước ngoài, giao lưu học tập cùng bạn bè quốc tế, làm báo cáo…

Người đi làm trong các lĩnh vực Kinh doanh Thương mại

Muốn học tiếng Anh để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế, phát triển bản thân và nâng tầm sự nghiệp.

Tại sao phải giỏi tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại

Tin tuc

Tiếng Anh giúp bạn đọc tin tức nước ngoài, cập nhật các thông tin mới nhất trên thị trường.

Trao Doi Cong Viec

Đi công tác, gặp gỡ, giao tiếp và trao đổi công việc với đối tác nước ngoài.

Cong ty DQG

Cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Giai quyet cv hq

Quá trình làm việc với đối tác và đồng nghiệp được thuận lợi, giải quyết công việc hiệu quả.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÁC BIỆT TẠI QTS ENGLISH

He thong hoc thong minh
Học viên được chủ động lựa chọn giờ học với giáo viên bản xứ 24/7, hệ thống đo lường tiến độ và phát triển tối đa kỹ năng qua từng bài học.

Cong nghe AI
AI theo dõi hành vi, phân tích và đưa ra lộ trình cá nhân hoá cho từng học viên. Công nghệ nhận diện giọng nói phân tích, điều chỉnh lỗi phát âm, giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Cong nghe Live Streaming
Với thời lượng 30 phút mỗi buổi học, bạn được luyện nói trực tiếp với giáo viên bản xứ theo chủ đề đã định sẵn về kinh doanh, thương mại và tình hình thị trường thực tế.

Doi ngu ho tro truc tiep
Chuyên Viên Học Vụ QTS English luôn liên hệ để động viên, nhắc nhở bạn học tập theo lộ trình đã vạch ra. Sẵn sàng hỗ trợ bạn ôn tập, giải đề thi, giải đáp thắc mắc xuyên suốt quá trình học.

Hoc offline cung nhung nguoi ban
Học tiếng Anh vui hơn với lớp học nhóm tổ chức định kỳ, tạo cơ hội giao lưu với bạn bè cùng lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Tổng quan về khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại giúp học viên tìm tất cả thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành và cách sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau.

Mỗi trình độ hơn 60 bài học tương ứng với các hoạt động trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Nội dung và thời gian mỗi bài học sẽ được thiết kế giúp học viên trau dồi những kỹ năng cụ thể.

Tìm hiểu cách vận hành những cuộc họp có mục đích khác nhau, chuẩn bị nội dung sẽ trình bày, lựa chọn từ ngữ phù hợp và cách ghi biên bản tổng kết những điểm quan trọng trong cuộc họp.

Hiểu rõ các hoạt động quản lý nhân lực của doanh nghiệp như xây dựng chiến lược nhân sự, tuyển dụng, xây dựng quy chế để hình thành môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp với cấp trên, đối tác, đồng nghiệp và khách hàng để tăng hiệu quả công việc, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Học viên sẽ được học cách sử dụng ngôn từ và ngữ pháp chuyên nghiệp trong bài thuyết trình trước ban quản lý và đồng nghiệp.

Học cách trình bày một email đầy đủ, hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu những kỹ năng cần thiết của một nhà thương thuyết chuyên nghiệp, những yếu tố của một cuộc đàm phán thành công và làm thế nào để đưa ra những lập luận có sức thuyết phục cao.

Học cách làm thế nào để thể hiện tốt nhất những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức khi trả lời phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu các cách thức cơ bản về giao lưu và giao tiếp, bao gồm cách giới thiệu bản thân, thể hiện tính chuyên nghiệp và một vài mẹo để tham gia vào các cuộc nói chuyện nhỏ.

Nghiên cứu các phương pháp khác nhau về quản lý, phân tích tình huống thực tế trong môi trường khác biệt về văn hóa và đúc kết một số nguyên tắc áp dụng vào hoạt động điều hành phòng ban.

Tìm hiểu các hạng mục công việc trong một dự án và nghiên cứu phương thức quản lý từ việc phân tích tình huống thực tế.

Tìm hiểu những khía cạnh chính khi thực hiện cuộc gọi với đối tác: giới thiệu bản thân, từ ngữ thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự, các phương thức biểu đạt thông dụng để thu thập thông tin, đặt hoặc hủy cuộc hẹn qua điện thoại,…

Trang bị cho học viên tư duy nghiệp vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm nền tảng. Từ đó, tìm hiểu những nguyên tắc hành xử trong một số trường hợp cụ thể như: chào đón khách hàng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn mua hàng, trấn tĩnh khách hàng khi họ đang tức giận, tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp tốt nhất,..

Ý KIẾN CỦA CÁC HỌC VIÊN

học viên
Lê Hồng Anh E-commerce - ESeed

Công việc nhiều nên hầu như là không thể tìm được môi trường học tiếng Anh thoả đáng. Tại QTS English, tôi được học với cả giáo viên châu Âu và học viên đến từ khắp các quốc gia khác. Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi khó tìm được ở một chương trình học tiếng Anh nào khác.

học viên kế toán
Hoàng Thanh Xuân Kế toán - Công ty Giải Pháp Toàn Cầu

Với một người không có thời gian để đến các trung tâm học tiếng Anh thì việc học tại QTS English giúp tôi chủ động sắp xếp thời gian học hợp lí nên tôi rất thích và sẽ tiếp tục học dài dài. Chương trình học rất phong phú, nội dung học dễ hiểu và phù hợp với sở thích mỗi người cho nên sẽ không thấy cảm giác nhàm chán khi học.

học viên
Trần Ngọc Thanh Trúc Cựu sinh Viên RMIT

Ở QTS English có anh chị đội ngũ Học Vụ rất tuyệt vời, nếu mình không hiểu gì về hệ thống thì mình cứ hỏi, họ sẽ trả lời rất nhiệt tình. Thêm vào đó nếu như mình muốn tìm tài liệu hoặc các tips về tiếng Anh cứ nói với họ và họ sẽ gửi mình một số tài liệu rất là chất lượng và dễ áp dụng. Hàng tuần Phòng Học Vụ sẽ gọi cho mình để hỏi thăm tình hình học tập để xem mình có khó khăn gì không và có cần hỗ trợ thêm gì không.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chương trình học tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh Thương mại

đăng ký tư vấn khóa học tiếng anh chuyên ngành kinh doanh thương mại