đối tượng học
Khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin dành cho ai?

Sinh viên Công nghệ Thông tin

Muốn học tiếng Anh để phục vụ nghiên cứu, nâng cao chuyên môn, tìm kiếm được công việc tốt.

Người đi làm Công nghệ Thông tin

Muốn học tiếng Anh để thăng tiến trong sự nghiệp, cập nhật kiến thức, nắm bắt cơ hội.

Khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin dành cho ai?

Sinh viên Công nghệ Thông tin

Muốn học tiếng Anh để phục vụ nghiên cứu, nâng cao chuyên môn, tìm kiếm được công việc tốt.

Người đi làm Công nghệ Thông tin

Muốn học tiếng Anh để thăng tiến trong sự nghiệp, cập nhật kiến thức, nắm bắt cơ hội.

đối tượng học

Tại sao phải giỏi tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Tại sao phải giỏi tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

sách và tài liệu

Sách và tài liệu chất lượng thường được viết bằng tiếng Anh.

công cụ hỗ trợ làm việc

Công cụ hỗ trợ làm việc đều sử dụng tiếng Anh.

nhà tuyển dụng

Nhiều nhà tuyển dụng chấp nhận tuyển kỹ sư giỏi tiếng Anh trước rồi mới đến quy trình kiểm tra trình độ chuyên môn.

các công ty đa quốc gia

Để có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia và làm việc On-site ở nước ngoài đều phải dựa vào tiếng Anh.

sách và tài liệu

Sách và tài liệu chất lượng thường được viết bằng tiếng Anh

công cụ hỗ trợ làm việc

Công cụ hỗ trợ làm việc đều sử dụng tiếng Anh

nhà tuyển dụng

Nhiều nhà tuyển dụng chấp nhận tuyển kỹ sư giỏi tiếng Anh trước rồi mới đến quy trình kiểm tra trình độ chuyên môn

các công ty đa quốc gia

Để có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia và làm việc On-site ở nước ngoài đều phải dựa vào tiếng Anh

Đăng ký để được tư vấn về khóa học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin miễn phí
Đăng ký để được tư vấn về khóa học tiếng Anh chuyên ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN miễn phí

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÁC BIỆT TẠI QTS ENGLISH

QTS English là chương trình áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay cùng phương pháp hiện đại vào việc học tiếng Anh, giúp người học có môi trường thuận tiện và tiến bộ trong thời gian ngắn nhất

Học viên được chủ động lựa chọn giờ học với giáo viên bản xứ 24/7, hệ thống đo lường tiến độ và phát triển tối đa kỹ năng qua từng bài học. Giải pháp tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả học tập cho người bận rộn.

AI theo dõi hành vi, phân tích và đưa ra lộ trình cá nhân hoá cho từng học viên. Công nghệ nhận diện giọng nói phân tích, điều chỉnh lỗi phát âm, giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Với thời lượng 30 phút mỗi buổi học, bạn luyện nói trực tiếp với giáo viên bản xứ theo chủ đề đã định sẵn như: Business, Financial… Tự tin diễn đạt bằng tiếng Anh khi gặp các tình huống tương tự ngoài đời.

QTS English luôn liên hệ động viên, nhắc nhở bạn học tập theo lộ trình vạch ra sẵn. Sẵn sàng hỗ trợ bạn ôn tập, giải đề thi, giải đáp thắc mắc xuyên suốt quá trình học.

Học tiếng Anh vui hơn với lớp học nhóm tổ chức định kỳ. Cơ hội giao lưu với bạn bè mới, tương tác với giáo viên, tạo động lực, khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh.

học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin tại QTS English

Tổng quan về khóa học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại QTS English sẽ mang đến nguồn kiến thức sâu rộng và bổ ích cho các lập trình viên, nhà phát triển, chuyên viên kỹ thuật và học viên theo đuổi chuyên ngành, với:

  • Hơn 30+ chủ đề bài học nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và viễn thông, với nội dung bài học được biên soạn từ các tổ chức uy tín trong ngành Công nghệ Thông tin.
  • Đàm thoại không giới hạn với Giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada,…) là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành IT & Viễn thông, đồng thời hiện đang công tác tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.
  • Bổ trợ các kiến thức, kỹ năng cần thiết bên cạnh các bài học chuyên ngành như: thuyết trình, dịch vụ khách hàng, làm báo cáo,…
kỹ thuật phần mềm

Học viên sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về quy trình, cách thức hoạt động, kiểm tra (testing) nhằm phát triển các chương trình máy tính thông qua sự hướng dẫn của các Giáo viên đang là kỹ sư, nhà phát triển phần mềm của các công ty về công nghệ hàng đầu thế giới.

hệ thống thông tin

Bên cạnh các buổi hướng dẫn trực tiếp bởi Giáo viên, nguồn học liệu phong phú trên hệ thống QTS English bao gồm: văn bản, videos, audios,… giúp người theo đuổi lĩnh vực Hệ thống thông tin hiểu sâu về các khía cạnh phần cứng, phần mềm, mạng truyền thông và dữ liệu.

kỹ thuật máy tính

Bên cạnh các bài học về lập trình, chương trình còn cung cấp kiến thức về ứng dụng kỹ thuật máy tính để thiết kế các hệ thống, thiết bị công nghệ hiện đại như Hệ thống định vị toàn cầu GPS, Thẻ đeo cảm biến sức khoẻ, Rô-bốt, Thẻ nhớ không dây.

mạng máy tính

Tạo điều kiện cho học viên chuyên ngành IT được tiếp cận với giáo trình đào tạo nhân viên lĩnh vực Mạng máy tính của thế giới thông qua các nội dung như: An ninh mạng, Mạng xã hội, Công nghệ truyền thông, các vấn đề về mạng cùng nhiều bài học khác.

an toàn thông tin

Bên cạnh kiến thức căn bản về nền công nghệ điện tử toàn cầu, học viên theo đuổi chuyên ngành An toàn thông tin sẽ được phát triển các kỹ năng về quản lý dữ liệu, bảo mật thông tin, giải mã, các chính sách bảo mật thông tin cùng nhiều bài học khác.

đa dạng chủ đề phục vụ cho ngành học IT
  • Hỗ trợ Công nghệ thông tin – IT Support
  • Thuyết trình – Presentations
  • Cuộc họp chuyên nghiệp – Professional Meetings
  • Báo cáo – Reporting
  • Làm việc với khách hàng – Working with customers
  • Làm việc trong tập thể – Working together

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Mình cảm thấy giao diện QTS English khá dễ sử dụng. Trình độ của mình cũng có tiến bộ hơn về cả tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin và những kỹ năng khác như nghe, nói, đọc. Mọi thứ dễ dàng hơn khi phải nghiên cứu tài liệu chuyên ngành mỗi ngày. Sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

học viên
Thanh Thúy IT Staff - Wao Studio

Mình mất gốc tiếng Anh, nhưng lỡ theo nghiệp CNTT. Dù đã đi học khá nhiều trung tâm, nhưng mình cũng không có quá nhiều tiến bộ. Mình phải học cùng những người học tốt hơn mình nhiều, giáo trình chung nên mình không thể nào theo nổi mà bỏ ngang. QTS English thì giúp mình có một lộ trình cụ thể và phù hợp với trình độ của mình hơn. Việc học đối với mình dễ hơn nhiều lắm.

học viên
Đào Hoàng Vũ System Analyst - KMS Technology

Mình là dân IT đã đi làm được hơn 2 năm. Công việc và lịch trình phải nói là cực kỳ dày đặc, mình hoàn toàn không thể sắp xếp thời gian đến lớp học tiếng Anh, mặc dù rất muốn. Từ khi đến với QTS English, mình đã chủ động thời gian hơn. Việc học và nói chuyện với giáo viên bản xứ đã giúp mình tự tin và giao tiếp nhiều với người nước ngoài, công việc cũng suôn sẻ hơn khi giao tiếp tiếng Anh tốt.

học viên
Dũng Trần Information System - Webico

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chương trình tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin

đăng ký tư vấn khóa học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin