Chương trình học bổng nâng cao trình độ tiếng Anh cho CB-CNV các Viện Nghiên Cứu tại Việt Nam

GLOBAL E-EXPERTS 2021

VỀ QTS

Tổ Chức Giáo Dục Úc – Quality Training Solutions Australia (QTS), do các Giáo Sư Úc và quốc tế thành lập, có trụ sở tại bang Queensland, Úc, hoạt động vì mục đích phát triển giáo dục và cộng đồng. QTS mang tới cho người học các khoá học chuẩn quốc tế trong đó có khoá học QTS English giúp nâng cao trình độ Anh ngữ cho người Việt.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL E-EXPERTS

 • Nâng cao trình độ Anh ngữ cho Cán bộ – Công nhân viên đang làm việc trong các Viện Nghiên Cứu tại Việt Nam, để từ đó có thể tiếp cận với nguồn kiến thức rộng lớn của thế giới, cập nhật thông tin và tài liệu mới nhất toàn cầu, nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu.

 • Xét tặng 50% học phí khóa học tiếng Anh QTS English giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho CB-CNV các Viện Nghiên Cứu tại Việt Nam từ quỹ Các Giáo Sư Úc.
 • Quốc tịch Việt Nam.
 • Hiện đang làm việc trong các Viện Nghiên Cứu tại Việt Nam
 • 300 suất dành cho Cán bộ – Công nhân viên đang làm việc trong các Viện Nghiên Cứu tại Việt Nam.

Có thể đăng ký theo cá nhân hoặc tập thể

Bước 1: Điền vào đơn đăng ký học bổng:Letter-Of-Scholarship-Global-E-Experts (Tải tại đây)
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Scan/ Hình ảnh Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu
 • Scan/ Hình ảnh Giấy Chứng nhận đang công tác tại nơi làm việc/ Thẻ công nhân

Bước 3: Nộp toàn bộ hồ sơ và đơn đăng ký đến QTS Việt Nam qua email: [email protected]. Tiêu đề thư phải ghi rõ “Tên Đầy Đủ – Hồ sơ Học bổng Global E-Experts” (Đính kèm hình ảnh hoặc bản scan các giấy tờ cần thiết)

Bước 4: QTS kiểm tra hồ sơ học bổng của ứng viên.
Bước 5: QTS liên hệ và đặt lịch hẹn phỏng vấn học bổng.
Bước 6: QTS công bố danh sách các ứng viên được học bổng

 • Khoá học kéo dài 12 tháng. 
 • Giáo viên được tự do chọn lịch học 24/7 tuỳ vào thời gian rảnh, ngoài ra được học với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập. 
 • Học viên được tham gia các hoạt động học tập tại các văn phòng QTS tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trong điều kiện phù hợp (sau khi hết dịch).
 • Các lớp học trực tuyến thẳng ra nước ngoài với giáo viên bản xứ và bạn học đa quốc gia để trao đổi kinh nghiệm, học tập phương pháp, nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 • Hệ thống giáo trình học: Cung cấp đa dạng kiến thức, kỹ năng làm việc, hội nhập trong môi trường quốc tế như: Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc từ xa, thuyết trình, các kỹ năng lãnh đạo, các kỹ năng văn phòng, tìm hiểu văn hóa đa quốc gia.

Chương trình sử dụng mô hình học tập kết hợp (Blended Learning), học trực tuyến và được hỗ trợ trực tiếp, cụ thể:

 • Mỗi học viên được cấp một tài khoản và được hướng dẫn cách sử dụng trước khi đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học.
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập: hỗ trợ kiến thức tiếng Anh cho học viên, động viên tinh thần học tập giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
 • Các hoạt động học tập tại văn phòng QTS: giúp học viên học tập trực tiếp với giảng viên và các học viên khác, tăng cơ hội gặp gỡ và giao lưu với học viên giỏi làm cùng ngành.
 • Cải thiện vượt bậc trình độ tiếng Anh.
 • Gặp gỡ, giao lưu với các học viên cùng ngành từ khắp nơi trên thế giới.
 • Học hỏi, cải thiện kỹ năng cùng kiến thức từ các giảng viên trên thế giới.
 • Cập nhật mới kiến thức để ứng dụng vào công việc nhờ các bài học toàn cầu.
 • Nâng cao kỹ năng làm việc với các bài học theo tình huống sát với thực tế.
  1. Vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu
  2. Nếu gặp lỗi đăng ký, bạn vui lòng liên hệ QTS qua các kênh sau để được hỗ trợ:

  Facebook: https://www.facebook.com/QTSEnglish/

  Hotline: 0989 295 989 (Ms. Quỳnh Anh).

  Email: [email protected]

  1. Sau khi đăng ký thành công, QTS sẽ gửi email xác nhận theo thông tin bạn đã đăng ký
  2. QTS sẽ liên hệ trực tiếp với những ứng viên được vào vòng trong qua email hoặc điện thoại
  3. Các ứng viên vui lòng kiểm tra email thường xuyên và theo dõi Fanpage để có thông tin nhanh nhất về chương trình.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH QTS ĐÃ TRIỂN KHAI

Học bổng thắp sáng tương lai cùng Deloitte và ACCA

Tiếp nối thành công của chương trình 2018, học bổng “Lighting up your future” tháng 9/2019 do QTS phối hợp với Tập đoàn kiểm toán Deloitte và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA dành cho những bạn học sinh, sinh viên có tinh thần vươn lên trong học tập.

Aussie Alumni Reunion 2019

Tại chương trình Aussie Alumni Reunion 2019, QTS đã trao những suất học bổng “QTS Professors Scholarship for Excellence 2019″cho các học viên của tổ chức NGOs như DRD, Trung tâm Nghị Lực Sống, giúp các anh chị người khuyết tật có thêm động lực để học tiếng Anh, hoà nhập vào cộng đồng việc làm và vươn tới tương lai tươi sáng.

Mái ấm hoa hồng

QTS mang đến các suất học bổng cũng như sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại “Mái Ấm Hoa Hồng” (138 Lê Niệm, Q.Tân Phú, TP.HCM) giúp các em tự mình mở ra “những cánh cửa của tương lai.”

Bloom

QTS đã chung tay với Bloom (viết tắt của “Because Love Overcomes One’s Misfortune”) để mang chương trình tiếng Anh toàn cầu tới cho các em nhỏ, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống và trên con đường chinh phục tri thức

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

300 suất học bổng tiếng Anh cho giáo viên Việt Nam

Tổ chức giáo dục Australia hỗ trợ 60-75% học phí chương trình tiếng Anh 12 tháng cho giáo viên, tổng trị giá hơn 5 tỷ từ quỹ Các giáo sư Australia. Tổ chức giáo dục Australia (Quality Training Solutions Australia - QTS) triển khai chương trình nhằm góp phần nâng cao trình độ Anh ngữ cho giáo viên Việt Nam và chất lượng giáo dục.
Trích nguồn: vnexpress.net

Ưu điểm của phương pháp học trực tuyến Australia

Sinh viên được cung cấp tài liệu và hướng dẫn học online, vừa được tương tác, nhận phản hồi từ các chuyên gia đầu ngành tại Australia. Cùng với phương pháp học Blended learning. [...]
Trích nguồn: vnexpress.net

Tổ Chức Giáo Dục Úc thiết lập Văn phòng hợp tác đầu tiên tại Lâm Đồng​

Văn phòng hợp tác giữa Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS với Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt (CĐN) vừa được khai trương, với sự tham dự của Phó Tổng Lãnh sự quán Úc và đại diện các sở, ngành tỉnh Lâm Đồng. [...]
Trích nguồn: baolamdong.vn

Chinh phục giấc mơ du học Úc​

Văn phòng hợp tác giữa Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS với Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt (CĐN) vừa được khai trương, với sự tham dự của Phó Tổng Lãnh sự quán Úc và đại diện các sở, ngành tỉnh Lâm Đồng. [...]
Trích nguồn: baolamdong.vn

Học bổng tiếng Anh QTS dành cho các tổ chức xã hội

QTS đang có học bổng từ 80 – 100% cho chương trình tiếng Anh trong tháng 3 và tháng 4 này. Đây là chương trình học bổng đặc biệt thường niên và chỉ dành cho những đối tượng là các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các tổ chức hỗ trợ xã hội. QTS mong muốn những phần học bổng này có thể giúp nhân viên các tổ chức trên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, từ đó trợ giúp cho công việc của mình.
Trích nguồn: truyenthongphattrien.vn

Trao tặng học bổng cho sinh viên đại học Sài Gòn

Để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên đại học Sài Gòn, QTS quyết định trao tặng hổng bổng cho các sinh viên đạt thành tích thủ khoa ngành.
Trích nguồn : sgu.edu.vn

Về chương trình QTS English

 • Chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English được công nhận là top 5 chương trình tiếng Anh thời hiện đại hay nhất thế giới, sẽ cải tiến phương pháp học truyền thống, giúp người học tiến bộ nhanh chóng, sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 • Giáo trình học và công nghệ của QTS English được xây dựng, phát triển và cập nhập liên tục bởi các giáo sư hàng đầu thế giới. Do đó, đây là chương trình được giáo viên trên toàn cầu tin dùng và các trường đại học quốc tế áp dụng.

Đăng ký nhận học bổng